Giới thiệu

Đồng Phục Bắc Ninh là thương hiệu số 1 về giải pháp thiết kế, mẫu mã và triển khai sản xuất áo đồng phục nhà hàng, áo lớp và doanh nghiệp tại Bắc Ninh

 

Ra đời từ tháng 3 năm 2013, thương hiệu BANI – Đồng Phục Bắc Ninh xuất hiện nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm đồng phục. Ngay từ khi nhen nhóm ý tưởng thành lập một công ty sản xuất áo đồng phục chúng tôi đã luôn quan sát, nghiên cứu để tìm cho mình một hướng đi riêng. Quá trình đó giúp chúng tôi nhận thấy thị trường chưa thực sự chú trọng vào tính độc nhất của thiết kế mà thường sử dụng lại mẫu mã trên internet. Chính “thiếu sót” này đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng thương hiệu BANI – Đồng Phục Bắc Ninh với tham vọng tạo nên những sản phẩm áo đồng phục chất lượng, được thiết kế độc nhất mang bản sắc riêng của khách hàng.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, BANI đã nhanh chóng ghi dấu ấn bằng hàng loạt mẫu thiết kế độc đáo làm vừa lòng khách hàng và khẳng định được vị thế trên thị trường. Liên tục từ khi thành lập đến nay, Chúng tôi luôn duy trì được mức tăng trưởng lên đến 150% mỗi năm.

Sau 2 năm khởi nghiệp, từ 2 nhân sự ban đầu BANi đã mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động trên toàn quốc. Thời điểm mới thành lập, khách hàng của BANI chủ yếu là các bạn học sinh-sinh viên, doanh nghiệp nhà hàng nhỏ trong khu vực. Đến nay nhờ sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng, BANI rất tự hào đã được đặt chân đến 63 tỉnh thành trên cả nước, xuất hiện trong nhiều trường học cũng như nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Chúng tôi luôn ý thức rằng yếu tố cốt lõi trong kinh doanh chính là sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy khi quy mô công ty ngày càng mở rộng, đầu năm 2019 Gấu đã chủ động đầu tư vào hệ thống nhà xưởng cũng như công nghệ in ấn để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Dong-Phuc-Cong-Ty-bắc ninh-2

Với tham vọng trở thành thương hiệu số một về dịch vụ thiết kế và sản xuất đồng phục trên toàn tỉnh Bắc Ninh, mỗi thành viên của BANI đều nỗ lực từng ngày nhằm đem đến cho khách hàng những chiếc áo lớp thời trang, thể hiện được cá tính riêng.

————-

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: dongphucbacninh.com

✤Zalo: 0969-819-678 hoặc 0975-698-636

✤ Fanpage: Fb.com/xuongmaydongphucbacninh

☎️ Liên hệ mua hàng:  0969.819.678

☎️CSKH: 0975-698-636

Địa chỉ: Số 6B Lê Phụng Hiểu – Kinh Bắc – Tp. Bắc Ninh