Cách đặt hàng tại Đồng Phục Bắc Ninh

Thân gửi các khách hàng của Đồng Phục Bắc Ninh

Trong quá trình tìm hiểu, làm việc, hợp tác với BANI, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc lên đơn đặt hàng đồng phục, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ và sớm nhất có thể nhé.

Bước 1: Tìm hiểu về Đồng Phục Bắc Ninh

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản của BANI để có thể đặt niềm tin vào chúng tôi nhé. (Xem thêm tại đây)

Hãy gọi cho hotline Chăm sóc khách hàng của BANI, cchúng tôi sẽ giúp bạn định hình sơ bộ về việc làm áo ũng như giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Bước 2: Chọn loại áo

● Kiểu áo bạn muốn làm: áo phông, áo 3D, áo hoodie, áo sweatshirt…?

 ● Chi tiết dáng áo:

Áo phông: áo cổ tròn hay cổ bẻ, cộc tay hay tay lỡ/tay dài? Áo thường hay áo raglan?  Có viền tay hoặc lé tay không?

Áo hoodie: Áo có khóa kéo hay không? Áo có túi bụng hay túi bổ?

● Loại vải bạn muốn sử dụng:  vải PC, cotton 100% hay vải thun cao cấp?

● Màu áo: các bạn xem bảng màu vải sau khi liên hệ với nhân viên tư vấn

Bước 3: Diễn đạt ý tưởng và nghe tư vấn từ BANI – tư vấn viên

Bạn hãy thoải mái nói cho Đồng Phục Bác Nin về những ý tưởng của mình để chúng tôi lắng nghe và tư vấn cho bạn. BANI chính là nơi sẽ thực hiện và mỹ hóa những ý tưởng chính bạn để cho ra đời những chiếc áo đẹp nhất.

Trong thời gian chờ đợi thiết kế từ BANI, các bạn hãy tranh thủ lấy size áo để có thể nhanh chóng hoàn thành quy trình nhận áo. Gấu có một bảng size để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa

Bước 4: Chỉnh sửa và chốt thiết kế

Sau khi bản thiết kế lần đầu được ra đời, BANI sẽ trao đổi với các bạn để chỉnh sửa và trau chuốt thiết kế, với mong muốn bạn có được chiếc áo đẹp và ưng ý nhất.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi đã có bản thiết kế đẹp và vừa ý, bạn và BANI sẽ cùng ký hợp đồng để BANI có thể có những chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt nhất cho bạn. Để có thể tiến hành sản xuất, BANI sẽ nhận từ bạn 70% (hoặc 100% đối với đơn hàng ngoài Bắc Ninh) giá trị đơn hàng.

Bước 6: Giao nhận áo

Sau 7 – 15 ngày sản xuất (thời gian sản xuất phụ thuộc vào từng loại áo), Đồng phục Bắc Ninh –  BANI sẽ mang áo đến tận nơi cho bạn và nhận hoàn thành 30% tiền còn lại của đơn hàng. Đi kèm với mỗi chiếc áo của bạn, BANI sẽ tặng bạn một tờ “Bí kíp giữ gìn tuổi thanh xuân cho áo” để bạn có thể chăm sóc áo đúng cách, giữ cho chúng mãi bền đẹp.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin vể  cách đặt áo đồng phục tại Bắc Ninh tận tình và chính xác nhất


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: dongphucbacninh.com

✤Zalo: 0969-819-678 hoặc 0975-698-636

☎️ Liên hệ mua hàng:  0969.819.678

☎️CSKH: 0975-698-636

Địa chỉ: Số 6B Lê Phụng Hiểu – Kinh Bắc – Tp. Bắc Ninh